จอทีวีประชาสัมพันธ์ digital signage

จอประชาสัมพันธ์ Digital Signage

จอทีวีประชาสัมพันธ์ digital signage สำหรับใช้ภายในอาคาร สามารถนำใช้งานได้หลากหลาย สามารถนำไปติดผนัง บิ้วอิน หรือ ติดตั้งในตู้ รองรับการเปิดใช้งานตลอดเวลา 24/7 รับประกันนานถึง 3 ปี มีขนาดต่างๆรองรับเพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งาน (32″ / 43″ / 49″ / 55″)

จอภาพได้รับมาตรฐาน IP5x Certified กันฝุ่น รองรับการนำไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ เช่น สถานีรถไฟใต้ดิน หรือ สถานที่ต่างๆที่มีฝุ่นละออง

จอ signage 16 ต่อ 9 แนวนอน

Digital Signage Stretched Display

จอยาวอัตราส่วน 16:4.5 สำหรับเลือกใช้งาน บริเวณพื้นที่ตามชั้น วางสินค้า ป้ายบอกทาง หรือ ติดด้านบนผนังในแนวยาว เพื่อเพิ่ม ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการประชาสัมพันธ์

จอ Touch Screen

รองรับการตอบโต้ และให้ข้อมูล กับผู้ใช้งาน ด้วยระบบ Touch sceen ที่มีขนาดต่างๆให้เลือก ตั้งแต่ 23″ / 32″ / 49″ /55″ / 85″ สามารถนำไปใช้งานในลักษณะ ตู้ kiosk แบบต่างๆได้

ความแตกต่างระหว่างการใช้จอ Digital Signage กับ TV ทั่วไป

ความสว่าง และ ความทนทาน ต่อการเปิดใช้งาน

จอ Signage นั้นถูกออกแบบมาเฉพาะ สำหรับการแสดงผล ยาวนานต่อเนื่อง รองรับการเปิดใช้งาน 16/7 หรือ 24/7 ได้ ด้วยการแสดงผลที่มีความสว่างที่มากกว่า และ ลดเงาสะท้อนจากแสงไฟภายในอาคาร ทำให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน กว่าทีวีธรรมดาทั่วไป และ การรับประกันยาวนานถึง 3 ปี ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพ นอกจากนั้น การออกแบบขอบจอ และด้านท้ายเครื่อง ที่บาง และ ขนาดเท่ากันทำให้มีความสวยงาม และสะดวกในการติดตั้งมากขึ้นอีกด้วย

รองรับการตั้งในแนวตั้ง และ แนวนอน

จอ signage ได้รับการออกแบบ ให้สามารถติดในแนวตั้ง และ แนวนอน ซึ่งต่างจากทีวีธรรมดาทั่วไปที่รองรับให้ตั้งในแนวนอนเท่านั้น ซึ่งหากนำจอทีวีทั่วไปไปติดในแนวตั้ง อาจส่งผลกระทบต่อสี และ ความชัดของการแสดงผลได้ นอกจากนั้น จอ Signage ยังได้รับการออกแบบให้มี Sensor การรับสัญญาณรีโมท บริเวณกลางจอภาพ เพื่อรองรับการติดตั้งในโครงตู้ Signage หรือ กรอบบิ้วอิน ตามสถานที่ต่างๆ

Software ในการบริหารจัดการ การแสดงของเนื้อหา

มีระบบ content management system ในการบริหารจัดการเนื้อหา ต่างๆ โดยไม่ต้องพ่วงต่อกับกล่อง media player หรือ คอมพิวเตอร์อื่นๆอีก

  • สร้าง Playlist สำหรับการแสดงเนื้อหา
  • ตั้งเวลา และ Schedule ในการแสดงเนื้อหา
  • ควบคุมการแสดงเนื้อหา ของจอ Signage แต่ละเครื่อง จากศูนย์กลาง
  • ตั้งเวลาการเปิดปิด หรือ เปลี่ยนเนื้อหา ตามช่วงเวลาต่างได้
  • แบ่งหน้าจอสำหรับการแสดงผล